เกี่ยวกับ Gold Gear

Gold Gear Aluminum Profile
แบรนด์อะลูมิเนียมโปรไฟล์คุณภาพสูง
สำหรับธุรกิจการผลิตเครื่องจักร

เราผลิตและจัดจำหน่ายอะลูมิเนียมโปรไฟล์ที่มีคุณภาพ ยอดขายอันดับ 1 และอุปกรณ์เสริมภายใต้แบรนด์ "Gold Gear"
วิสัยทัศน์ของเรา

แบรนด์ Gold Gear ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อดำเนินการจำหน่ายสินค้า และให้บริการแก้ปัญหาด้านอุตสาหกรรมและงานโครงสร้าง ในด้านการผลิต เรายินดีที่จะช่วยสานต่อความคิดและความตั้งใจของลูกค้าทุกท่าน ไปสู่การปฏิบัติจนเป็นชิ้นงานจริงได้ ด้วยความสร้างสรรค์และวัสดุคุณภาพทั้งหมดของ Gold Gear อะลูมิเนียมโปรไฟล์คุณภาพสูง ที่สามารถช่วยลดต้นทุนการผลิตได้อย่างดีเยี่ยม

ภารกิจของเรา

ภารกิจหลักของ Gold Gear คือการจำหน่ายสินค้านวัตกรรมที่จำเป็นในงานติดตั้งหรืองานโครงสร้าง สำหรับเครื่องจักรในภาคอุตสาหกรรมหลากหลายชนิด ครอบคลุมไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันบางชนิด รวมไปถึงภารกิจการให้คำปรึกษา และประกอบเครื่องจักรให้ตรงตามความต้องการ ตามหลักที่เรายึดมั่นมาเสมอว่า “ความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่เราปรารถนา”

 • ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง
  อะลูมิเนียมโปรไฟล์ทุกชิ้นมีความแข็งแรงสูง ช่วยยึดติดงานโครงสร้างได้อย่างแม่นยำและทนทาน ประทับใจที่มีส่วนทำให้ชิ้นงานตรงตามความต้องการ
  ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง
 • ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง
  น้ำหนักเบา แต่รับน้ำหนักงานได้มาก คุ้มค่าสมราคา เมื่อเทียบกับคุณภาพและประสิทธิภาพของอะลูมิเนียมโปรไฟล์
  ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง
 • ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง
  ขอยกให้อะลูมิเนียมโปรไฟล์ของ Gold Gear คืออันดับต้นๆ หากนึกถึงวัสดุสำหรับเครื่องจักรโรงงาน
  ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง

อะลูมิเนียมโปรไฟล์ คุณภาพญี่ปุ่น ในราคาคนไทย!

เราคือผู้ผลิตและจัดจำหน่าย อะลูมิเนียมโปรไฟล์คุณภาพสูง การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ทุกขั้นตอนการผลิตได้รับคุณภาพและมาตรฐาน ในระดับเดียวกันกับโรงงานผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ส่วนราคานั้นไม่แพงอย่างที่คิด เราขายทุกชิ้นในราคาส่ง เป็นราคาที่สามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก
Gold Gear

แบรนด์อะลูมิเนียมโปรไฟล์คุณภาพสูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทุกงานอุตสาหกรรม หากคุณกำลังมองหาวัสดุคุณภาพ สำหรับงานอุตสาหกรรมหรืองานโครงสร้างต่างๆ ต้องนึกถึงเราเป็นอันดับแรก เพราะ gold คือผู้ผลิตและจัดจำหน่าย อะลูมิเนียมโปรไฟล์คุณภาพสูงและอุปกรณ์เสริมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง การันตียอดขายอันดับ 1 ในประเทศ

Gold Gear

อะลูมิเนียมโปรไฟล์ของ Gold Gear ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิมง่าย ช่วยให้ลูกค้าได้งานตรงตามความต้องการมากที่สุด วัสดุทุกชิ้นมีขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐานเดียวกับโรงงานญี่ปุ่น และคุ้มค่าขึ้นด้วยการจัดจำหน่ายราคาส่งทุกชิ้น พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ รับประกันคุณภาพทุกชิ้นหลังการขาย หากพบสินค้าชำรุดเสียหายเรายินดีเปลี่ยนให้ทันที นอกจากนี้ Gold Gear ยังยินดีให้บริการคำปรึกษาและบริการประกอบเครื่องจักร เพื่อดูแลคุณภาพของงานอุตสาหกรรมหรืองานโครงสร้าง ของลูกค้าทุกท่านไปด้วยกัน

สั่งอะลูมิเนียมโปรไฟล์วันนี้ ส่งฟรีถึงที่ทุกออเดอร์!

อะลูมิเนียมโปรไฟล์ของ Gold Gear มีคุณภาพสูง น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม และรองรับน้ำหนักได้สูง ช่วยให้คุณได้งานที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด ได้รับคุณภาพจากโรงงานญี่ปุ่น ซึ่งเป็นมาตรฐานที่สูงอันดับต้นๆ อะลูมิเนียมโปรไฟล์คุณภาพเยี่ยม จัดจำหน่ายในราคาส่งทุกชิ้น คุ้มค่าสมราคาเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพในการใช้งานสูง ใช้บริการขนส่งที่มีคุณภาพ สินค้าถึงมือทุกท่านอย่างรวดเร็วทันใจ ส่งฟรีในเขตพื้นที่กทม.และปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดคิดค่าบริการตามระยะทางจริง